Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

MẮM RƯƠI VÀO THỊT

Vật liệu:

Nguyên liệu thực hiện món Mắm rươi vào thịt
150g mắm rươi – 300g thịt ba rọi (ba chỉ) – hành lá, ớt – vỏ quít – tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn.





Cách làm:

Các bước thực hiện món  Mắm rươi vào thịt
Thịt ba rọi xắt miếng vừa ăn, ướp chút đường. Hành lá lất đầu hành đập dập, cọng hành xắt nhỏ. Vỏ quít xắt sợi. Ớt bằm nhỏ.
Bắc chảo nóng, cho dầu vào, cho đầu hành vào xào thơm, cho thịt vào xào chín, kế cho mắm rươi vào, nêm đường + bột ngọt vừa ăn. Gần bắc xuống cho hành lá + vỏ quít + ớt bằm + tiêu vào.
Món này dùng nóng với cơm, ăn kèm dưa leo.
Chúc bạn thành công với món  Mắm rươi vào thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét