Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN ĐẬU BẮP



Nguyên liệu:

Nguyên vật liệu thực hiện món Ba rọi xông khói cuộn đậu bắp
 - Đậu bắp non: 300g;
- Thịt ba rọi: 300g;
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê;
- Đường: 1 muỗng cà phê;
- Bột nêm: 2 muỗng cà phê;
- Xốt mayonnaise: 50g.


Cách làm:

Các bước thực hiện món Ba rọi xông khói cuộn đậu bắp

 Đậu bắp rửa sạch để ráo, cắt đoạn khoảng 4cm. Thịt ba rọi thái mỏng, bề bản bằng với đoạn đậu bắp. Ướp thịt với tỏi, đường, bột nêm để cho thấm. Dùng thịt ba rọi cuộn vào miếng đậu bắp cho vào vĩ nướng trên ngọn lửa nhỏ 15 phút, thịt vàng đều là được. Ba rọi cuốn đậu bắp chấm với xốt mayonnaise.


Chúc bạn thành công với món 

Ba rọi xông khói cuộn đậu bắp


Xem thêm: Heo quay kho cải chua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét