Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

HEO RỪNG XÀO LĂN




Nguyên liệu:

Nguyên vật liệu thực hiện món Heo rừng xào lăn
 - Heo rừng: 300g;
- Hành tây: 1 củ cắt múi;
- Nấm mèo: 4 tai, ngâm nở cắt nhỏ;
- Bột cà ri: 1 muỗng cà phê;
- Miến: 30g ngâm nở,
- Muối: 1/2 muỗng cà phê;
- Đường: 1 muỗng cà phê;
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê;
- Nước cốt dừa: 1 chén;
- Ớt sừng: 1 trái;
- Đậu phộng rang: một ít;
- Rau om: một ít


Cách làm:

Các bước thực hiện món  Heo rừng xào lăn

 Thịt heo cắt mỏng, ướp với nuối, đường, tỏi, cà ri cho thấm. Cho thịt vào xào thơm, hạ lửa cho nước dùng vào nấu đến lúc mềm. Cho củ hành, miến, nấm mèo, nước cốt dừa vào nấu vừa sánh. Nêm lại cho vừa ăn. Cho ra đĩa, rắc đậu phộng, rau om và ớt cắt lát lên mặt. Heo rừng xào lăn ăn với bánh mì và nước tương.


chúc các bạn thành cong với món 

 Heo rừng xào lăn


Xem thêm: Sườn nướng nước dừa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét