Nguyên liệu:
Nguyên liệu thực hiện món Càng ghẹ rang tiêu xanh
- 1/2kg càng ghẹ
- 50g tiêu xanh.
- 1 củ hành tây, thái mỏng.
- Hành lá cắt khúc vừa ăn.
- Thìa súp dầu hào
- 2 thìa súp nước tương
- 1 thìa cà phê tỏi
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp bột nêm
- Muối tiêu xanh ăn kèm
Cách làm:
Các bước thực hiện Càng ghẹ rang tiêu xanh
- Rửa sạch càng ghẹ, đập giập
- Đun nóng dầu ăn, phí thơm tỏi cho càng ghẹ vào xào
- Tiếp đến cho tiêu xanh, hành tây, hành lá vào, nêm bột nêm, dầu hào, nước tương, đường.
- Trộn đều hỗn hợp, nấu khoảng 15phút, lấy ra đĩa.
Chúc các bạn thành công với món
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét